Công trình vẽ tranh tường tại gia đình anh Cường, Ba Vì

Công trình tranh tường gia đình anh Cường, Ba Vì

 

Gia đình là nơi có những sợi dây gắn kết, giữa ông bà với con cháu, giữa bố mẹ và con cái và giữa những người thương yêu. Một điều thiêng liêng nhất mà không gì có thể thay thế được chính là tình cảm gia đình. Hiểu được điều đó, Mỹ thuật Anh Đức mang đến cho khách hàng những bức tranh tường gia đình đầy yêu thương và ý nghĩa, với mong muốn góp một phần nào đó xây dựng tổ ấm cho tất cả mọi người.

Công trình tranh tường tại gia đình anh Cường, Ba Vì được nhóm họa sĩ Mỹ thuật Anh Đức thực hiện vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Những bức tranh sơn dầu với chủ đề quê hương, gia đình thân thương được vẽ rất chân thực giúp ngôi nhà của gia chủ được tô điểm rực rỡ và ấm áp vô cùng. 

Chắn hẳn gia chủ là người sống rất nội tâm và tình cảm nên những bức tranh sơn dầu được anh lựa chọn luôn hàm chứa một tình cảm gia đình, tình yêu quê hương tha thiết dạt dào. Ngoài ra, để mở rộng không gian của trần nhà chúng tôi còn sử dụng vẽ tranh trần mây với hình ảnh bầu trời trong xanh, dịu mát và thiên nhiên, chim muông xung quanh làm cho ngôi nhà của gia chủ càng trở lên sống động và thoáng đạt.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm đã thi công của nhóm họa sĩ chúng tôi:

Tranh trần mây gia đình anh Cường

vẽ tranh trần mây nhà a Cường

 vẽ tranh sơn dầu nhà a Cường

Tranh sơn dầu nhà a Cường

Với mỗi con người Việt Nam chúng ta, ai nấy cũng đều yêu thương quê hương; đất nước; cội nguồn dân tộc của mình. Nhưng với sự phát triển không ngừng; thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá như hiện nay; những khung cảnh con sông quê; cánh đồng lúa; hay những lũy tre đầu làng đã và đang dần được thay thế bằng những con đường bê tông; con đường trải nhựa; những toà nhà cao tầng và những đứa trẻ như thiếu đi tuổi thơ trong trẻo.

Thế nhưng với tranh tường gia đình mọi thứ như được bù đắp, tranh tường tạo ra cho chúng ta những cảm giác ấm áp và bình an trong tâm hồn, có tác dụng làm giải tỏa tâm lý an thần, tĩnh tâm, khiến cho người thưởng thức và gia chủ có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ sớm đạt được.

Mỹ thuật Anh Đức tự hào được là đơn vị khách hàng lựa chọn để thi công công trình và đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Vẽ tranh tường 3D tại quán cafe Bắc Thăng Long - Hà Nội

xem chi tiết

Vẽ tranh tường 3D cho trường chuẩn quốc gia THCS Thanh Xuân Bắc

xem chi tiết

Vẽ tranh tường 3D cho phòng thư viện trường chuẩn THCS Thịnh Hào, quận Đống Đa

xem chi tiết

Công trình tường thành giả đá cổ đang thi công ở Công Viên Ngân Hà, TP Ninh Bình (Phần 4)

xem chi tiết

Vẽ tranh tường phố tây cho quán coffee tại An Khánh, Hà Nội

xem chi tiết

Tranh tường phong cảnh (CLB Bi a hoàn thiện tại Ba Vì)

xem chi tiết

Tranh 3D tương tác được vẽ tại TP Hải Phòng

xem chi tiết

Tranh kí họa, tranh treo nhẹ nhàng mang phong cách hiện đại

xem chi tiết