Tranh 3D trần mây TM10

Tranh 3D trần mây TM10

 

Thực sự mà nói, khi bước vào không gian có tranh trần mây 3d thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và bắt mắt hơn rất nhiều. Đặc biệt, kiến trúc này nếu được ứng dụng trong những tòa nhà rộng lớn sẽ tạo nên sự hoành tráng, lộng lẫy.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bước vào căn phòng có bức tranh trần mây 3d đẹp bạn sẽ cảm thấy gánh nặng cơm áo gạo tiền bớt đi nhiều phần khi tạo không gian nhẹ nhàng, bản thân như được đắm mình với thiên nhiên.

Mẫu tranh 3D trần mây TM10 được các họa sỹ Mỹ thuật Anh Đức thực hiện tỷ mỷ, tinh tế với khung cảnh baauf trời trong xanh kết hợp với chim muông và hoa lá để tô điểm cho không gian trở nên đa chiều và rộng mở.

Tranh trần mây TM10

Nếu như tranh 3d phong cảnh là thể loại tranh trang trí được nhiều người tận dụng để làm đẹp phòng khách, phòng ngủ hay nhà hàng thì các mẫu tranh ngộ nghĩnh lại rất phù hợp với phòng em bé, riêng những mẫu vẽ tranh trần mây thì lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bức trần nhà trống trải, những nơi ngột ngạt, thiếu không khí.

Với tranh trần mây, bạn không những không bị giới hạn bởi không gian mà còn mở ra cả một bầu trời sáng ngời xanh ngắt, khiến không gian vốn ngột ngạt trở nên rộng rãi, sáng sủa hơn. Vẽ tranh trần mây đưa cả thiên nhiên vào không gian nhà bạn tạo cho không gian của bạn có sự gân gũi, đồng điệu xen lẫn những cảm xúc dạt dào, bất tận.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN