Tranh 3D trần mây TM7

Tranh 3D trần mây TM7

 

Nếu có vị khách nào đến chơi nhà mà không để ý kĩ, sẽ tưởng rằng nhà bạn "mất nóc" vì trần nhà được trang trí bằng tranh trần mây 3d quá sống động. Không thể phủ nhận rằng xu hướng "3D hóa" sàn nhà, tường nhà rồi đến cả trần nhà đang ngày càng được ưa chuộng và lan rộng bởi những nét độc đáo và độ bền bỉ.

Trần nhà được trang trí tranh 3D không những không bị giới hạn bởi không gian mà còn tạo độ sâu, mở ra cả một bầu trời sáng ngời xanh ngắt, khiến cho căn phòng trở nên rộng rãi, sáng sủa.

Mẫu tranh 3D trần mây TM7 của Mỹ thuật Anh Đức sẽ khiến căn nhà có độ sâu rộng, thoáng đãng và sinh động hơn rất nhiều. Cùng với hiệu ứng ánh sáng của hệ thống đèn led, trần nhà 3đ thực sự tạo ra không gian khác lạ và độc đáo cho căn phòng.

Tranh trần mây TM7

Vẽ tranh tường kết hợp với cách trang trí trên nền trần mây đưa cả thiên nhiên vào không gian nhà bạn tạo ra một bối cảnh đẹp giúp ngôi nhà của bạn sáng bừng và thu hút.

Trong thiết kế nhà ở hiện nay, trần nhà thạch cao giờ đã lỗi mốt. Thiết kế trần nhà với những tấm trần 3D họa tiết độc đáo mới là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Với họa tiết 3D đẹp lung linh, cả bầu trời giờ chỉ thu gọn lại trong một bức...trần nhà. Hãy gọi ngay cho Mỹ thuật Anh Đức để sở hữu cho mình những bức vẽ trần mây 3d thực sự đẹp lung linh.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN