Xu hướng vẽ tranh tường 3D trong các trường tiểu học

Vẽ tranh tường 3D trường học hiện đang là một sự lựa chọn hoàn hảo của các cơ sở giáo dục mần non, tiểu học. Từ những bức tường vô tri vô giác dưới đôi bàn tay nghệ thuật và sự sáng tạo của họa sỹ đã tạo ra được một không gian sống động, hấp dẫn mới lạ và có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn nhỏ.

Tranh tường mầm non, tiểu học đã phát huy hiệu quả trong việc tạo một môi trường vui chơi lành mạnh. Vừa chơi vừa học giúp cho các em có một không gian thân thiện, vui vẻ chào đón các bé mỗi khi đến trường. Hình thức vẽ tranh tường mần non đã trở thành một phương pháp giáo dục bằng hình ảnh, trực quan sinh động được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Sở hữu đội ngũ họa sỹ tiềm năng, nhiều kinh nghiệm trong các dự án vẽ tranh tường 3D, Mỹ thuật Anh Đức được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn thực hiện các công trình vẽ tranh tường trong các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học.

Công trình tranh tường trường tiểu học Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh được các họa sĩ Mỹ thuật Anh Đức thực hiện tỉ mỉ, tinh tế và sắc nét. Màu xanh là tông màu chính tạo nên một không gian dễ chịu, thoải mái, thư giãn rất cao.

Công trình tranh tường trường tiểu học Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh

Những tác phẩm nghệ thuật hiện lên vô cùng chân thực, sống động. Một đại dương bao la bát ngát tạo nên một mỹ quan nổ bật cho không gian của trường, cùng với đó đội ngũ họa sỹ Anh Đức đã kết hợp nghệ thuật vẽ tranh tường trần mây với chủ đề là những hình ảnh hoạt hình quen thuộc với các em, tạo nên một môi trường thân thiện.

Vẽ tranh tường 3D

Từ ý tưởng nhân văn sâu sắc của trường, để tạo cho các em nhớ về một hồi ức đẹp đẽ, xa xôi của tuổi thơ, các họa sĩ Mỹ thuật Anh Đức lên decor cho trường với toàn bộ phần tranh tả lại một trong những cảnh sinh hoạt dân gian, những công việc khó nhọc của cha mẹ, ông bà để các em học sinh tự mình phải có nỗ lực, phấn đấu học hành để sau này báo hiếu cha mẹ, ông bà, thầy cô.....

Dưới đây là một số hình ảnh các tác phẩm đã thi công của chúng tôi trong dự án vẽ tranh tường 3D trường tiểu học Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh

Công trình tranh tường đẹp trường tiểu học Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh

 

Công trình tranh tường hoàn thiện trường tiểu học Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh

Tranh tường mần non

Qua dự án lần này, chúng tôi hi vọng cung cấp và giới thiệu đến quý khách về các mẫu tranh tường mầm non vẽ về đại dương, sinh vật biển, các loại sinh vật biển cả đáng yêu, giúp cải tạo không gian mầm non và đem đến kiến thức bổ ích cho các bé về biển cả và sinh vật dưới biển. Cùng với các bức vẽ dân gian mang đến cho tuổi thơ của các con những bài học quý giá giúp cho sự trưởng thành của các con tốt hơn.

Vẽ tranh tường 3D tạo không gian như thực sống động tạo cảm giác thích thú giúp trẻ tăng trí tưởng tượng trong thế giới kì ảo của riêng trẻ cũng kích thích tư duy giúp trẻ phát triển toàn diện.

Mỹ thuật Anh Đức chuyên nhận thi công vẽ tranh tường mầm non hoạt hình, vẽ tranh tường mầm non đại dương, vẽ tranh tường khu vui chơi cho bé....với đội ngũ họa sỹ nhiều năm tâm huyết trong nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những tác phẩm tranh tường của chúng tôi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Vẽ tranh tường mầm non đẹp tại Hà Nội 2022

Xem chi tiết

Vẽ tranh trang trí 3D, vẽ tranh trang trí đường phố đi bộ Trịnh Công Sơn - Tây Hồ - Hà Nội

Xem chi tiết

Vẽ tranh tường mầm non tại Vạn Điểm - Hà Nội

Xem chi tiết

Vẽ tranh tường phòng ngủ tại Hà Nội

Xem chi tiết

Vẽ tranh tường phòng khách tại Văn Khê - Hà Nội

Xem chi tiết

Vẽ tranh phong cảnh 3D trong nhà tại Ba Vì

Xem chi tiết

Vẽ 3D trần mây trường tiểu học Xuân Nộn - Đông Anh

Xem chi tiết

Vẽ tranh tường trường tiểu học Vật Lại - Ba Vì

Xem chi tiết

Vẽ tranh tường phong cách vintage tại Ocean Park

Xem chi tiết

Vẽ tranh tường trường mầm non tại Bắc Ninh

Xem chi tiết

Dịch vụ vẽ tranh tường 3d làm đẹp nhà đón Tết Nguyên Đán 2019

Xem chi tiết

Không gian mới lạ với 'tranh tường gia đình' độc đáo, cuốn hút

Xem chi tiết

Vẽ tranh tường quán cafe giá rẻ khu vực Hà Đông - Hà Nội

Xem chi tiết

Trang trí trường học với tranh tường mầm non độc đáo, mới lạ

Xem chi tiết

Dịch vụ vẽ tranh trần mây giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Xem chi tiết

Tư vấn cách chọn mẫu tranh tường quán cafe theo từng phong cách

Xem chi tiết

Dịch vụ vẽ tranh tường gia đình đẹp, rẻ nhất tại Hà Nội

Xem chi tiết

Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

Xem chi tiết

Vẽ tranh tường quán cafe giá rẻ, đẹp nhất Hà Nội

Xem chi tiết

Những mẫu tranh sơn dầu được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Xem chi tiết