Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC 2 phóng sự ngắn về Mỹ Thuật Anh Đức

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam khoảng một thập kỷ trở lại đây, nhưng đã phát triển tốt nhờ đam mê và sự kiên trì của nhiều họa sĩ trẻ. Tranh tường 3D đã trở thành một xu hướng ở Việt Nam, mở ra một sân chơi mới cho các họa sĩ mang màu sắc tới từng ngóc ngách của quê hương.

Chỉ với một bức tường trắng, vài thùng sơn cao cấp, các họa sĩ vẽ tranh tường nghệ thuật đã cho ra đời chiếc áo mới làm thay đổi bộ mặt các bức tường khô khan, thổi một làn gió mới khiến người nhìn thích thú, cảm nhận vẻ độc đáo đầy thú vị.

Các bức tranh tường đã và đang thực sự truyền cảm hứng, thu hút khách du lịch đến tham quan và trở thành một nét đẹp văn hóa độc đáo khắp mọi nơi. Đặc biệt, tại thành phố Ninh Bình, những ngày qua có rất nhiều người dân, du khách gần xa khi đến với Công viên Khủng Long Ngân Hà - Phường Ninh Khánh, không khỏi bất ngờ trước những hoạ tiết vẽ tranh 3D tương tác sàn, lòng đường, 3D trên tường được nhiều họa sĩ tài năng đến từ Mỹ thuật Anh Đức vẽ với những nét vẽ điêu luyện đầy cảm xúc, thổi cả tâm hồn của người nghệ sĩ khiến chúng càng sống động như thật. Ai đến với công viên cũng đều thích thú và ngạc nhiên..

Mỹ thuật Anh Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường với đội ngũ nhân viên trẻ trung – sáng tạo – chuyên môn cao, Mỹ thuật Anh Đức đã và đang thu hút sự quan tâm và lựa chọn của mọi khách hàng trên toàn quốc. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn với sức khoẻ, các loại sơn được sử dụng là những dòng sơn cao cấp nhất thân thiện với môi trường gây hại đối với người tiếp xúc.

Chính bởi sự khác biệt trong uy tín và trách nhiệm trong công việc mới đây Mỹ thuật Anh Đức đã được Đài truyền hình kỹ thuật số VTC 2 lựa chọn là đơn vị đại diện xuất hiện trên chương trình phát sóng của nhà đài và được sự quan tâm của rất nhiều bạn xem truyền hình.

Mời quý vị cùng tìm hiểu thêm về xu hướng trang trí này và chiêm ngưỡng một vài tác phẩm tranh tường 3D độc đáo của Mỹ thuật Anh Đức qua phóng sự sau:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tranh 3D sàn vẽ hồ cá Koi cực đẹp tại Hải Phòng

Xem chi tiết

Vẽ tranh 3D mầm non bền theo thời gian

Xem chi tiết