Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ vẽ tranh tường 3D gần đây đã không còn xa lạ ở Việt Nam . Đây là lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Hoạt động vẽ tranh tường 3d

Hoạt động vẽ tranh sơn dầu

Hoạt động vẽ tranh tường  Mầm Non

ĐỐI TÁC CÔNG TY

 ĐỘI NGŨ HỌA SĨ NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO CAO GIÚP CHO CHÚNG TÔI LUÔN TIN VỀ VIỆC ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA CHÍNH BẠN.

 

Phùng Quang Đức - GĐ Công ty Mỹ Thuật Anh Đức

Phùng Quang Đức - GĐ Công ty Mỹ Thuật Anh Đức

Với 4 năm học Đại học Mĩ thuật và 2 năm học Cao học, cộng thêm 6 năm vẽ tranh sơn dầu và vẽ tranh tường, Anh Đức luôn lắng nghe, học hỏi, giao lưu kinh nghiệm để tìm ra phương pháp vẽ hiện đại, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Anh Đức luôn đầu tư nghiên cứu, thiết kế ra những mẫu tranh 2D, 3D mang tính sáng tạo, độc đáo, tạo ra sự mới mẻ trong nghệ thuật vẽ tranh. 

 

Nguyễn Tuấn Đạt - Họa sĩ thiết kế

Nguyễn Tuấn Đạt - Họa sĩ thiết kế

Tốt nghiệp chuyên ngành đồ họa và 6 năm làm thiết kế đồ họa, Nguyễn Tuấn Đạt đã sớm trở thành nhân viên xuất sắc trong việc thiết kế không gian tranh tường, tiểu cảnh, phù điêu, tranh treo tường phù hợp với không gian nội thất của các dự án mà công ty đã thi công. Với sự nhạy bén, năng động, Nguyễn Tuấn Đạt luôn đưa ra những thiết kế mang tính sáng tạo, đẹp mắt và phù hợp với xã hội hiện đại.

 

Trần Văn Tiến - Họa sĩ

Trần Văn Tiến - Họa sĩ

Đã tốt nghiệp Đại học mĩ thuật năm 2014. Với kinh nghiêm đi làm 4 năm và có khả năng vẽ được nhiều thể loại tranh, Trần Tiến đã hoàn thành trên dưới 5000 bức tranh tại các công trình của Công ty Mĩ Thuật Anh Đức.

 

Phùng Kim Minh - Họa sĩ

Phùng Kim Minh - Họa sĩ

Đến với Công ty từ năm 2015, Kim Minh đem theo sự đam mê trở thành Họa sĩ. Trong công việc, tuy Kim Minh không phải là họa sĩ chuyên nghiệp, nhưng công việc của anh không kém phần quan trọng đó là : sơn nền, bả nền, phủ bóng bề mặt tranh. Dưới sự giúp đỡ, đam mê học hỏi, Kim Minh đã bắt đầu vẽ tốt những dòng tranh 2D. Tương lai không lâu nữa, anh sẽ trở thành một họa sĩ thực thụ vẽ tốt tất cả các dòng tranh. 

 

Nguyễn Văn Thủy - Họa sĩ

Nguyễn Văn Thủy - Họa sĩ

Với kinh nghiệm 5 năm chuyên vẽ tranh tường và 4 năm được đào tào bài bản tại Đại học mĩ thuật. Họa sĩ Văn Thủy là một trong những Họa sĩ xuất sắc nhất của công ty, luôn được công ty giao cho trách nhiệm quản lý đội ngũ Họa sĩ khi đi thi công tại công trình lớn nhỏ khác nhau. Với tính cách hài hước, vui vẻ, hòa đồng Văn Thủy luôn tạo được động lực, cảm hứng cho các Họa sĩ tạo nên những tác phẩm trong tâm trạng thoải mái và sinh động nhất. Với tính cách hài hước, vui vẻ, hòa đồng Văn Thủy luôn tạo được động lực, cảm hứng cho các Họa sĩ tạo nên những tác phẩm trong tâm trạng thoải mái và sinh động nhất.

 

Đào Ngọc Khánh - Họa sĩ

Đào Ngọc Khánh - Họa sĩ

Có đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo không giới hạn, Họa sĩ Ngọc Khánh đã đem đến cho cộng đồng hàng ngàn bức tranh 3D tuyệt vời nhất mà chỉ có ở Mĩ Thuật Anh Đức. Là một Họa sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Hội họa, Ngọc Khánh luôn có những cách vẽ táo bạo, đột phá, mang một phong cách mới lạ. Cho nên, những bức tranh của Ngọc Khánh luôn được quý khách hàng thích thú và hứng thú.

 

 

Phùng Thị Thân - Họa sĩ thiết kế

Phùng Thị Thân - Họa sĩ thiết kế

Tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp TP Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất và tranh tường 3D. Phùng Thân đảm nhận nhiệm vụ Trưởng bộ phận thiết kế và chăm sóc khách hàng, là người lên ý tưởng và thiết kế các mẫu tranh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.Thay vì chỉ ngồi thiết ở văn phòng để thiết kế, Phùng Thân còn tích cực tham gia các buổi đi thực tế cùng Họa sĩ của công ty, để có thêm những trải nghiệm về nghệ thuật thực tế bên ngoài từ những bài kí họa của các Họa sĩ. Từ đó, Phùng Thân và các Họa sĩ sẽ hiểu nhau hơn để sáng tạo ra những ý tưởng thiết kế mang tính độc đáo và luôn mới mẻ so với XH hiện đại.

HÌNH ẢNH NĂNG LỰC